TIN BÀI KHÁC

Lớp mẫu giáo ghép 5 tuổi điểm trường Pù Đồn trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức cho trẻ lao động nhặt lá cây

Đăng ngày: 22/03/2023

Thế giới tự nhiên luôn là nơi thu hút, lôi cuốn trẻ tìm tòi và khám phá. Vì thế việc tạo cơ hội cho trẻ được tham gia vào các hoạt động thực tế, nhất là hoạt động lao động sẽ giúp trẻ khám phá được nhiều điều mới lạ, bổ ích. Sáng ngày 21/03/2023 lớp mẫu giáo ghép điểm trường Pù Đồn tổ chức cho các cháu tham gia vào hoạt động lao động nhặt lá cây với sự tham gia của 15 trẻ trong lớp. Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, trẻ được thực hành các thao tác thực tế tự tay nhặt lá khô cho vào thùng rác, đổ rác đúng nơi quy định.

Hoạt động không chỉ giúp trẻ được học cách tập lao động để giữ gìn vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp - thân thiện mà còn giúp cho tâm thế của trẻ được thư giãn với hoạt động ngoài trời thỏa sức khám phá thế giới tự nhiên xung quanh trẻ.

Tác giả: Hoàng Thị Thật