Trường mầm non Đồng Tiến tổ chức hoạt động trải nghiệm “Thăm quan trường Tiểu học”

Đăng ngày: 05/05/2023

Một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường mầm non Đồng Tiến là cho trẻ tham quan trường Tiểu học, nhằm tạo cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1 và làm quen dần với môi trường Tiểu học.

Sáng nay 05/5/2023 trường Mầm non Đồng Tiến đã tổ chức cho các bé mẫu giáo 5-6 tuổi thăm quan trải nghiệm tại lớp 1 trường PTDT bán trú TH&THCS Đồng Tiến.

Với sự phối hợp và chuẩn bị chu đáo giữa 2 nhà trường, sự nhiệt tình chào đón của Ban giám hiệu, giáo viên trường PTDT bán trú TH&THCS Đồng Tiến, các anh chị lớp 1 đã đón các em rất long trọng và trang nghiêm, đã tạo cho các bé có một buổi tham quan trải nghiệm đầy bổ ích, an toàn và hiệu quả.

Tại đây các con được trò chuyện với giáo viên dạy lớp 1, được nghe cô giáo giới thiệu về trường Tiểu học về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở lớp 1. Các con được tập đọc chữ cái trên bảng và tô, sao chép chữ cái trên bảng con.

Buổi thăm quan và trải nghiệm đầy bổ ích của các bé Mẫu giáo 5- 6 tuổi trường Mầm non Đồng Tiến thành công tốt đẹp, nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ và tạo điều kiện của Ban giám hiệu và các Thầy cô giáo trường Tiểu học. Đây sẽ là kỷ niệm và dấu ấn đáng nhớ của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1 trường Tiểu học.