0382479631 tuann1141@gmail.com
CHUYÊN MÔN

Lớp mẫu giáo ghép 5 tuổi điểm trường Buột trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức cho trẻ khám phá khoa học tìm hiểu về sự kỳ diệu của nước

Đăng ngày: 28/04/2023

Khám phá khoa học luôn là môt trong những hoạt động được trẻ yêu thích. Tại đây trẻ được tự do tự trải nghiệm, tìm hiểu, khám phá cuộc sống xung quanh và tự đưa ra kết luận cũng như cách giải quyết vấn đề mối liên hệ đơn giản giữa các sự vật hiện tượng. Ngày 27/4/2023 lớp mẫu giáo ghép 5 tuổi điểm trường Buột tổ chức cho trẻ khám phá khoa học với đề tài “Sự kỳ diệu của nước”. Trong buổi hoạt động cô giáo cho trẻ tìm hiểu, nhận biết một số đặc điểm, tính chất, các trạng thái của nước và lợi ích của nước đối với đời sống con người, cây cối và con vật… Nếu thiếu nước con người, cây cối, con vật không thể sống được và giáo dục trẻ biết bảo vệ nguồn nước, không vứt rác xuống ao, hồ và sử dụng nước tiết kiệm, không lãng phí.

Những trải nghiệm khoa học thực tế đã giúp trẻ hình thành cho trẻ tình yêu về thế giới xung quanh, từ đó trẻ có những hành vi và thái độ tốt trong cuộc sống, là phương tiện không thể thiếu nhằm phát triển toàn diện nhân cách và trí tuệ cho trẻ ở trường mầm non.

Tác giả: Nguyễn Thị Chanh