TIN BÀI KHÁC

Trường Mầm non Đồng Tiến toạ đàm kỷ niệm 113 năm ngày “Quốc tế phụ nữ” 08/03/2023.

Đăng ngày: 04/03/2023

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3. Hưởng ứng chung niềm vui đó, chiều ngày 03/03/2023, Công đoàn trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức toạ đàm Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2023.

Ngày "Quốc Tế phụ nữ" là ngày trọng đại đối với phụ nữ trên toàn Thế giới.

Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường Chiều ngày 03/03/2023 Công đoàn trường MN Đồng Tiến đã tổ chức toạ đàm, ôn lại kỷ niệm 113  năm ngày QTPN 8/3  cho đoàn viên công đoàn. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ, những người mẹ, người chị tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình, những người giữ ngọn lửa hạnh phúc của thế giới này… . Đồng thời cũng là dịp ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội.

Tham dự buổi toạ đàm có đông đủ các đồng chí là cán bộ đoàn viên Công Đoàn trong nhà trường. Tại buổi toạ đàm đồng chí Hoàng Thị Chữ - Chủ tịch Công Đoàn trường đã gửi lời chúc mừng ngày 08/03 tới các chị, em đoàn viên trong nhà trường. Ngày hội được diễn ra sôi nổi, với nhiều trò chơi vui, bổ ích như hái hoa dân chủ, nhảy bao bố và giao lưu bóng chuyền hơi. Cũng trong dịp này công đoàn cũng đã phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2023 và được các chị em trong công đoàn hưởng ứng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa để động viên tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, giúp các đồng chí có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.