0382479631 tuann1141@gmail.com
TIN BÀI KHÁC

Chả cá, Dăm bông, xúc xích đến với học sinh dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn

Đăng ngày: 07/02/2023

Như chúng tôi đã đưa tin về họat động trao tặng 70 chiếc áo ấm cho học sinh trường mầm non Đồng Tiến của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam. Cũng trong ngày này Tổng Công ty Hàng không Việt Nam cũng đã trao tặng  cho các cháu 240 hộp sữa, 5 gói dăm bông, 6 gói xúc xích và 5 gói Chả cá cho các cháu học sinh ăn bán trú tại trường. Chả cá, Dăm bông và xúc xích là những món ăn có thể còn xa lạ với các cháu học sinh dân tộc thiểu số trường Mầm non Đồng Tiến.  Hôm  nay ngày 07/02/2023 các cháu học sinh ăn bán trú tại trường được cải thiện bữa ăn với những món đặc sản và xa lạ này. Bữa chiều được uống những hộp sữa ngọt ngào, ấm áp đầy tình thương của quý Công ty Hàng không Việt Nam.

Các cháu trường Mầm non Đồng Tiến mong đợi và hy vọng sẽ có nhiều chương trình thiện nguyện ấm áp và yêu thương đến với học sinh dân tộc thiểu số vùng đặc biệt khó khăn.

Tác giả: Hoàng Thị Mạo