TIN BÀI KHÁC

Trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức tập huấn triển khai hướng dẫn phát triển chương trình giáo dục nhà trường và hội thảo chuyên đề xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm

Đăng ngày: 24/12/2022

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-PGDDT ngày 05/12/2022 và Công văn số 561/PGDĐT-CM ngày 08/12/2022 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang. Thứ 7 ngày 24/12/2022 trường Mầm non Đồng Tiến tiếp tục tổ chức tập huấn triển khai hướng dẫn phát triển chương trình giáo dục nhà trường và hội thảo chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Tham dự có các đồng chí Ban giám hiệu và 10/10 giáo viên nhà trường.

Buổi hội thảo đã tổ chức 02 hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển Thể chất và Nhận thức và triển khai hướng dẫn lập kế hoạch giáo dục và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Phát biểu tại hội thảo nhiều giáo viên đã bày tỏ: Việc lập kế hoạch giáo dục ở lớp ghép có phần phức tạp và chia sẻ những khó khăn khi xây dựng kế hoạch giáo dục do phải xác định mục tiêu cho các độ tuổi cho từng lĩnh vực và khó chọn hình thức tổ chức hiệu quả khi dạy ở lớp Mẫu giáo ghép 5 độ tuổi.

Thông qua thảo luận đã thống nhất một số nội dung trong lập kế hoạch, tổ chức thực hiện các hoạt động giáo dục cho trẻ đặc biệt các hoạt động cho trẻ lớp MGG hiệu quả, phù hợp với thực tế đơn vị.