Nhóm trẻ 24 - 36 tháng tuổi trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức cho trẻ làm quen với hoạt động văn học

Đăng ngày: 26/04/2023

Ở lứa tuổi nhà trẻ, thông qua việc làm quen với các tác phẩm văn học có ảnh hưởng lớn đến việc giáo dục và phát triển ngôn ngữ cho trẻ. Những hình tượng tươi sáng, những bức tranh giàu chất thơ của thiên nhiên được vẽ lên trong tác phẩm, nhạc điệu của những vần thơ. Cảm nhận được vẻ đẹp của ngôn ngữ từ đó trẻ ghi nhớ, hứng thú đọc và kể lại câu chuyện, bài thơ. Vốn từ ngữ tăng lên, ngôn ngữ của trẻ trở nên phong phú, tích cực. Nhận thức được điều đó ngày 25/4/2023 lớp nhà trẻ 24 -36 tháng tuổi (trường chính) đã tổ chức cho trẻ làm quen với hoạt động văn học qua đề tài: Truyện "Đôi bạn nhỏ" câu truyện đã lôi cuốn thu hút trẻ cùng tham gia và các hoạt động, trẻ nhớ được tên truyện, tên các nhân vật trong truyện.

Qua nội dung câu truyện trẻ ngoan hơn, biết giúp đỡ nhau, không đánh bạn không tranh giành đồ chơi với bạn...

Tác giả: Sùng Thị Thúy Hương