TIN BÀI KHÁC

Công tác duy trì sĩ số sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão và duy trì công tác chuyên môn học kỳ II

Đăng ngày: 15/02/2023

Trong những ngày đầu tháng 02/2023, Ban giám hiệu trường Mầm non Đồng Tiến cùng với tổ chuyên môn tiếp tục thăm lớp, dự giờ đột xuất nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong toàn trường.

Tổng số giờ dự 04 hoạt động/4 giáo viên. 100% học sinh đã quay trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023. 100% giáo viên đi làm đúng giờ, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, soạn bài trước 2 ngày, không có trường hợp nào phải xử lý vi phạm. Qua công tác kiểm tra thực tế cho thấy giáo viên trường Mầm non Đồng Tiến thực hiện nghiêm túc công tác chuyên môn và nội quy của nhà trường đã đề ra.