TIN BÀI KHÁC

Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Đồng Tiến với tinh thần “Tương thân, tương ái”

Đăng ngày: 07/02/2023

Trường mầm non Đồng Tiến là một đơn vị trường thuộc xã có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn của huyện Bắc Quang. Năm học 2022-2023 tổng toàn trường có 16 đoàn viên công đoàn, trong đó có 13 đoàn viên trong biên chế. Với tinh thần “Tương thân tương ái”, ngày 07/02/2023 Công đoàn cơ sở Trường mầm non Đồng Tiến đã vận động 04 đoàn viên tham gia giúp gia đình đoàn viên La Thị Yên bị gãy xương ngón chân cấy lúa vụ Đông Xuân.

Mặc dù số lượng đoàn viên hỗ trợ không nhiều nhưng cũng tiếp thêm niềm tin, động lực cho đoàn viên công đoàn an tâm công tác và hăng hái thi đua tăng gia sản xuất phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước đảm việc nhà” đồng thời góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 của xã Đồng Tiến.