Trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức hội thảo chuyên đề “Giáo dục phát triền vận động”

Đăng ngày: 25/12/2022

Thực hiện Công văn số 383/PGDĐT-CM ngày 12 tháng 9 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2022-2023. Sáng thứ 6 ngày 23/12/2022 trường Mầm non Đồng Tiến tiếp tục tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giáo dục phát triển vận động”. Tham dự Hội thảo chuyên môn có các đồng chí Ban giám hiệu và 10/10 giáo viên nhà trường.

Mục đích của chuyên đề là ngoài rèn luyện thể lực, tăng cường và phát triển khả năng vận động tinh, vận động thô còn rèn cho rèn cho trẻ tính trung thực, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, lòng dũng cảm, tự tin và khả năng tự quản tự lập.

Buổi hội thảo đã tổ chức 04 hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển Thể chất và Thẩm mỹ. Qua các hoạt động bò zích zắc qua 7 điểm, cắt, dán trang trí cây thông Noen, tạo hình các con vật bằng lá cây và các trò chơi vận động thì các cô giáo có thêm những phương pháp, cách tổ chức các hoạt động giáo dục và quan tâm phát triển các kỹ năng vận động cho trẻ.

Chuyên đề cũng là dịp để các giáo viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Hy vọng rằng, sau khi cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về cách xây dựng kế hoạch; cách thiết kế môi trường giáo dục phát triển vận động; cách khai thác sử dụng thiết bị, đồ dùng, đồ chơi và bổ sung các đồ dùng tự tạo; cách tổ chức các hoạt động giáo dục.

Hội thảo chuyên đề “Giáo dục phát triển vận động” trường Mầm non Đồng Tiến đã tổ chức thành công và tin tưởng rằng sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công mới trong năm học 2022 - 2023.