0382479631 tuann1141@gmail.com
CHUYÊN MÔN

VẬN ĐỘNG HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ DUY TRÌ CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN

Đăng ngày: 01/02/2023

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023, trường Mầm non Đồng Tiến tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt trong đơn vị. Ngay sau kỳ nghỉ Tết, nhà trường đã phối hợp với Ban quản lý 6/6 thôn, đồng thời chỉ đạo giáo viên làm tốt công tác tuyên truyền, vận động học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.

Tiếp tục tổ chức các hoạt động giáo dục nâng cao chất lượng dạy và học tạo hứng thú, thu hút, lôi cuốn trẻ quay lại trường học.

Có thể nói sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán mọi hoạt động của nhà trường đã dần đi vào nề nếp.

Tác giả: Hoàng Thị Mạo