Nhóm trẻ 24 - 36 tháng tuổi Điểm trường Buột trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức hoạt âm nhạc

Đăng ngày: 27/04/2023

Chính vì thế, âm nhạc là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong sinh họat, đời sống con người. Đối với trẻ âm nhạc là một thế giới kỳ diệu đầy cảm xúc, ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ; khi vừa cất tiếng khóc chào đời, trẻ đã có cảm thụ âm nhạc. Ngày 26/04/2023 nhóm trẻ 24 - 36 tháng tuổi điểm trường Buột tổ chức hoạt động âm nhạc dạy hát với bài hát “Cháu đi mẫu giáo” với sự tham gia của 12 trẻ trong lớp. Trong giờ học trẻ được hát múa, nhún nhảy, nghe nhạc và được tham gia vào hoạt động trò chơi âm nhạc một cách hào hứng.

Qua buổi hoạt động giáo dục âm nhạc này giáo viên đã khơi gợi thêm cho trẻ lòng ham mê, yêu thích và hứng thu đi học ở trường mầm non trong những năm học tiếp theo.

Tác giả: Bàn Thị Hoa