Trường Mầm non Đồng Tiến tiếp tục dự giờ nâng cao chất lượng giáo dục

Đăng ngày: 14/12/2023

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ, ý thức trách nhiệm và nâng cao năng lực nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên. Trong những ngày đầu tháng 12/2023 trường Mầm non Đồng Tiến tăng cường công tác kiểm tra, thăm lớp dự giờ tại các nhóm lớp.

Theo đó, việc tổ chức các hoạt động giáo dục có chủ đích ở tất cả các lĩnh vực được đưa vào nội dung kiểm tra chuyên môn, dự giờ đợt này, ngoài ra còn tăng cường các hoạt động rèn các kỹ năng sống để hình thành các thói quen hành vi văn minh, bảo vệ sức khỏe phòng bệnh cho trẻ cũng được quan tâm.

Việc thăm lớp dự các hoạt động không chỉ  là cơ hội giúp đội ngũ giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phát huy khả năng sáng tạo trong công tác giảng dạy mà còn tạo cho giáo viên trong nhà trường có ý thức tự giác, tinh thần thi đua trách nhiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ là nhiệm vụ thường xuyên trong thực hiện quy chế chuyên môn của nhà trường.

(Nguồn tin: Trường Mầm non Đồng Tiến)