Trường Mầm non Đồng Tiến tham gia sinh hoạt chuyên môn cụm số 2 năm học 2023-2024

Đăng ngày: 11/11/2023

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-PGDĐT ngày 02/11/2023 của Phòng GD&ĐT Bắc Quang về sinh hoạt chuyên môn cụm trường cấp học mầm non lần 1 năm học 2023-2024. Trong 02 ngày 09-10/11/2023 Viên chức quản lý, Tổ trưởng, Tổ phó, giáo viên cốt cán trường Mầm non Đồng Tiến tham gia sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường cấp học mầm non lần thứ nhất năm học 2023-2024 tại trường Mầm non Đồng Tâm.

(Đồng chí Vũ Thị Kim Giao, Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Quang - Cụm trưởng phát biểu khai mạc)

Tại buổi sinh hoạt các Viên chức quản lý, giáo viên cốt cán được dự các nội dung:

Dự giờ hoạt động tăng cường tiếng Việt; Báo cáo viên Đặng Thị Nhàn - Giáo viên Trường MN Đồng Tâm.

Đồng chí Vũ Thị Kim Giao - Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Quang Định triển khai nội dung "Hướng dẫn sắp xếp một số nội dung hoạt động giáo dục về phát triển ngôn ngữ định hướng dạy học tăng cường tiếng Việt và chữ số cho trẻ 5-6 tuổi".

Đồng chí Ngô Thị Mai, Phó hiệu trưởng trường Mầm non  Tân Lập triển khai nội dung "Bồi dưỡng nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo cho giáo viên trong thực hiện chương trình Giáo dục mầm non"

Đồng chí Hoàng Thị Mạo, Hiệu trưởng trường Mầm non Đồng Tiến. Triển khai chủ đề trong năm học: “Xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ em làm trung tâm” gắn kết với việc nâng cao chất lượng thực hiện Chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021 - 2025

Và một số nội dung khác như: Triển khai một số lưu ý trong công tác vận động tài trợ, thu các khoản thu theo Nghị quyết 33/2021/NQ-HĐND; Công tác tuyên truyền, phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Trong 02 ngày làm việc với hình thức trực tiếp và trực tuyến các đồng chí Viên chức quản lý, tổ trưởng, tổ phó, giáo viên cốt cán đã thảo luận sôi nổi những vấn đề có liên quan và thống nhất triển khai thực hiện trong năm học.

Buổi sinh hoạt đã tạo cơ hội cho Viên chức quản lý, giáo viên cốt cán cùng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, đồng thời nâng cao năng lực cho đội ngũ viên chức quản lý, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em giai đoạn hiện nay.

(Nguồn tin: Trường Mầm non Đồng Tiến)