Chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2023

Đăng ngày: 08/12/2023

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/ĐU ngày 30/11/2023 của đảng ủy xã Đồng Tiến, Chiều ngày 08/12/2023 Chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2023.

Dự và theo dõi Hội nghị đánh giá có Đồng chí Lý Văn Phúc - Bí thư đảng ủy xã Đồng Tiến và 12/12 đồng chí đảng viên trong Ban chi ủy, chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến (11 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị).

Hội nghị tiến hành kiểm điểm, đánh giá phân loại chi bộ năm 2023; Kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên năm 2023 và công tác thi đua khen thưởng năm 2023.

Trong bản tự kiểm điểm cá nhân hầu hết các đồng chí đảng viên tự nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, tự soi, tự sửa, thấy được ưu điếm để phát huy, hạn chế, khuyết điểm của mình để khắc phục. Tại Hội nghị các đảng viên đã có ý kiến tham gia góp ý những ưu điểm và hạn chế của đồng chí trong quá trình thực hiện nhiệm vụ  giúp cho cá nhân khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, phát huy các ưu điểm trong năm tiếp theo góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
         Hội nghị tiến hành bỏ phiếu, biểu quyết kết quả xếp loại tập thể chi bộ năm 2023 và đảng viên kết quả như sau: Tập thể Chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Cá nhân có 02 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 09 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trong 1/2 ngày làm việc Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2023 của chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến đã thành công tốt đẹp.

(Nguồn tin: Chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến)