Chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Đăng ngày: 10/11/2023

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Thực hiện Quyết định số 4214-QĐ/HU ngày 29  tháng 9 năm 2023 của Huyện ủy Bắc Quang. Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đồng Tiến, chiều ngày 10/11/2023 chi bộ trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Tuân đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Dự buổi Lễ kết nạp đảng viên có các đồng chí Hoàng Thị Mạo, Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Thị Mạo - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Tuân.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên chi bộ trường Mầm non, đảng viên mới Nguyễn Thị Tuân tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Mạo, Bí thư Chi bộ đã phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Tuân trong 12 tháng dự bị.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Mạo chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuân đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúc mừng Chi bộ trường Mầm non có thêm đảng viên mới; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.

(Nguồn tin: Chi bộ trường Mầm non)