Trường Mầm non Đồng Tiến đánh giá xếp loại viên chức quý I năm 2024

Đăng ngày: 31/03/2024

Những năm qua, các cấp luôn tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức hàng năm, hàng quý.

Thực hiện 347-KH/HU ngày 18 tháng 8 năm 2023 của Huyện ủy Bắc Quang về tự đánh giá, xếp loại chất lượng hàng quý đối với cán bộ, công chức, viên chức theo tinh thần Quy định số 98-QĐ/TW ngày 04/8/2017 của Bộ Chính trị trong hệ thống chính trị huyện Bắc Quang, ngày 30/3/2024 Trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức đánh giá xếp loại viên chức quý I năm 2024.

Tại buổi đánh giá các đồng chí viên chức trong đơn vị đã thẳng thắn góp ý cho đồng chí của mình, đánh giá đúng những kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế, yếu kém, nguyên nhân để đề ra biện pháp khắc phục, sửa chữa kịp thời nhằm nâng cao chất lượng mọi mặt của nhà trường.

Kết quả buổi đánh giá có 03 đồng chí xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 9 đồng chí xếp loại  hoàn thành tốt nhiệm vụ. 100% viên chức quản lý, giáo viên đã biểu quyết nhất trí kết quả xếp loại viên chức quý I năm 2024.

Buổi đánh giá, xếp loại chất lượng viên chức được thực hiện nghiêm túc trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, công bằng, chính xác và mang tính xây dựng. Qua đó, viên chức có cơ hội nhìn lại bản thân đã làm được gì, còn hạn chế những gì để rút ra bài học, kinh nghiệm cho bản thân và có biện pháp khắc phục nhược điểm phát huy ưu điểm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Nguồn tin: Chi bộ Trường mầm non Đồng Tiến)