Lớp mẫu giáo ghép 5 tuổi điểm trường Khuổi Noỏng trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức cho trẻ làm quen với chữ cái.

Đăng ngày: 28/04/2023

Đối với trẻ vùng dân tộc thiểu số tăng cường tiếng Việt cho trẻ là một nhiệm vụ quan trọng trong trường Mầm non. Đặc biệt với trẻ mầm non vốn tiếng Việt còn hạn chế thì việc cho trẻ làm quen với chữ cái phát triển ngôn ngữ là vô cùng cần thiết. Ngày 28/4/2023 lớp mẫu giáo ghép 5 tuổi điểm trường Khuổi Noỏng tổ chức cho trẻ làm quen chữ cái v,r. Tiết học trẻ được nhận biết, phát âm chữ cái, nhận biết chữ v, r với các hình thức khác nhau trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, thoải mái, không gò bó mà ngôn ngữ của trẻ từ đó được hình thành.

Hoạt động làm quen các chữ cái làm tăng vốn từ cho trẻ phát triển ngôn ngữ và cung cấp những kiến thức cơ bản cho trẻ trước khi vào lớp 1.

Tác giả: Nông Thị Việt