CÔNG ĐOÀN

Công đoàn trường Mầm non Đồng Tiến tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Đăng ngày: 23/07/2023

Trong những ngày tháng 7 nghĩa tình, trên khắp mọi miền của Tổ quốc đều diễn ra các hoạt động kỉ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Cùng với các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) và sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; tuyên truyền nêu cao ý thức gìn giữ, phát huy truyền thống cách mạng của các cá nhân và gia đình chính sách; giáo dục lòng biết ơn sâu sắc của mọi cán bộ, đảng viên trong toàn trường đối với người có công với cách mạng, ngày 23/7/2023 Công đoàn trường Mầm non Đồng Tiến đã tổ chức thăm và tặng quà cho thương binh Nguyễn Hồng Phong (bố đẻ của đoàn viên Nguyễn Như Quỳnh) trú tại thôn Minh Tường, xã Kim Ngọc, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Cũng trong ngày này các đoàn viên đã hỗ trợ gia đình phát và làm cỏ vườn quế nhằm chia sẻ bớt phần nào công việc với gia đình.

Thông qua các hoạt động, Công đoàn trường mong muốn khơi dậy, phát huy lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, tinh thần tự hào dân tộc cho các thế hệ và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn tin: Công đoàn trường Mầm non Đồng Tiến